Replias- Người nhân bản (2018): tràn đầy cảm xúc

MV5BOTU1ZTg5N2EtZjc1OS00YjgxLThiMjUtN2I5ZjcwZTYzNDVjXkEyXkFqcGdeQXVyNTc5OTMwOTQ@._V1_

Nhà khoa học Will Foster đảm nhiệm 1 dự án tối mật, đưa linh hồn người chết vào máy móc ( thực tế đưa thông tin từ tế bào não của con người sang máy móc ) để tái sinh người chết 1 lần nữa, các thử nghiệm ban đầu đều thất bại, cho đến khi một tai nạn xe hơi làm cho vợ và con gái của Will chết tại chỗ, không chấp nhận buông xui, Will vận dụng tất cả các thiết bị tại nhà và kiến thức của mình để hồi sinh vợ con, liệu Will có thành công? sự việc này sẽ đi đến đâu? mời các bạn xem phim…

 Không hề mới lạ, vì trước đó có khá nhiều phim với nội dung tương tự, nhưng lần này, cảm xúc được đẩy cao với những tình huống vô cùng bất ngờ và thú vị, người xem hồi hợp, chờ đợi những việc làm của Will sẽ đi về đâu? như thế nào? nhịp phim vừa đủ để cảm nhận được những vấn đề cần giải quyết. Một bên là tình yêu thương, mong muốn cứu lấy vợ con mình, một bên là vấn đề đạo đức, sự phán xử của qui luật tự nhiên ( Sinh – Lão – Bệnh – Tử )

Liệu Robot có thể chứ linh hồn của người đã chết!​

Với hiệu ứng hình ảnh, công nghệ CGI vượt mức con người có thể tưởng tượng ra, bộ phim không tập trung nhiều vào yếu tố kỹ xảo, chỉ tập trung vào phần diễn biến tâm lý của các nhân vật, tạo nên một góc nhìn mới lạ, độc đáo cho người xem.

 Will do tài tử nổi tiếng Keanu Reeves đảm nhiệm ( nên nói về đời tư của anh đôi chút: bạn gái đang mang bầu con trai của anh mất, chị gái bị ung thư mất ) nổi cô đơn tràn đầy trong tâm hồn anh, anh sống giãn dị và hoà đồng với mọi người, thế nên bộ phim dường như đã lột tả tâm lý, khát khao của chính con người anh, với nhân vật chính, tận mắt chứng kiến vợ và con gái thân yếu chết, Will hiểu biết cơ chế hoạt động lai tạo phiên bản copy con người với đầy đủ cảm xúc, ký ức của người chết, anh không chấp nhận nổi đau đớn này, và hành động điên cuồng để tái sinh vợ con mình!

Bộ phim có thể viễn tưởng, nhưng chính điều này đã tạo nên sự xung đột tâm lý, ý thức người xem khác nhau, có thể chấp nhận đau thương, tiếp tục sống tiếp hoặc ảo tưởng về điều phi thường này, mong muốn được cứu sống những người mình yêu thương, chính điểm này đã tạo nên điểm hay nhất của bộ phim.

Môt bộ phim khoa học viễn tưởng, tâm lý độc đáo, lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính, với cái kết vô cùng hấp dẫn, đưa người xem trãi qua nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu thương trong gia đình lẫn ngoài xã hội!


vn-z.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s